KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TESOL
KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TESOL
KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP CHỨNG CHỈ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN HƠN 80 QUỐC GIA

Lợi ích khóa đào tạo

ĐỐI TƯỢNG

- Các giáo viên tiếng Anh, sinh viên ngoại ngữ và những bạn có mong muốn trở thành giáo viên tiếng Anh chuẩn Quốc tế.

- Các bạn có trình độ tiếng Anh tốt muốn mở rộng cơ hội, có thêm nghề thứ 2, trở thành giảng viên tiếng Anh tại các trường học, các trung tâm ngoại ngữ hoặc mở lớp dạy thêm.

LỢI ÍCH ĐỌC LÀ THÍCH

 Được tiếp cận và học phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại (Giảng dạy qua hoạt động), hiệu quả cao và luôn mang đến hứng thú cho người học (Khác biệt hoàn toàn phương pháp truyền thống)

 Được truyền cảm hứng động lực với nghề giảng dạy, từ đó giáo viên có thêm năng lượng  sự sáng tạo và tình yêu đối với công việc giảng dạy

 Nâng cao uy tín cá nhân giáo viên trong việc làm chủ và đi đầu về phương pháp giảng dạy chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế

 Sở hữu Chứng chỉ quốc tế TESOL của Viện TESOL Quốc tế Úc được các Trung tâm và Trường học Quốc tế đặc biệt đánh giá cao

 Tạo sự khác biệt về phương pháp và phong cách giảng dạy với học sinh và phụ huynh, tạo sự khác biệt về chất lượng cho lớp học và uy tín cho đơn vị giáo viên giảng dạy

 Được cập nhật định kỳ phương pháp, kỹ thuật giảng dạy mới từ các Giảng viên TESOL

 Được tham gia vào mạng lưới giáo viên AIT TESOL nơi trao đổi và chia sẻ các cơ hội việc làm cũng như kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy.

 

 

 

AIT TESOL - KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO CHO HƠN 1000 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP!

♦ Thời gian đào tạo ngắn dựa trên phương pháp hiện đại, giúp học viên thực hành các kỹ thuật và phương pháp giảng dạy ngay trên lớp (không học lý thuyết)

♦ Học viên Việt Nam được hưởng chính sách trợ giá đặc biệt gần 40% so với học viên Quốc tế

♦ Giảng viên 100% của Úc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo TESOL cho học viên khu vực Châu Á và Việt Nam

♦ Chứng chỉ TESOL Quốc tế uy tín, có thể xin xác nhận của Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam, có giá trị sử dụng ở trên 80 Quốc gia

♦ Đảm bảo chất lượng bởi Viện TESOL Quốc tế Úc đã thực hiện các khóa đào tạo TESOL tại TP HCM từ 2005 và tại Hà Nội từ 2010

♦ Học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu chưa thành công khi thi tốt nghiệp cuối khóa

♦ Nhận chứng chỉ quốc tế TESOL có giá trị trê 80 quốc gia sau 7- 10 ngày làm việc ngay sau khi hoàn thành bài thi tốt nghiệp.

♦ Hỗ trợ hàng trăm cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Giảng Viên của khóa học

Đội ngũ Giảng viên từ Viện TESOL Quốc tế Úc (AIT) có hơn 10 năm kinh nghiệm về đào tạo TESOL tại các nước trong khu vực và Việt Nam, hiểu biết sâu sắc về các khó khăn mà các giáo viên Việt Nam thường xuyên gặp phải trong quá trình giảng dạy để đưa ra các phương pháp học hiện đại, đổi mới tư duy, truyền cảm hứng cho các giáo viên trên con đường sự nghiệp lâu dài.

 

Thông tin Khóa đào tạo

NỘI DUNG:

►TESOL cung cấp cho người học những phương pháp tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác.

►Với các khóa đào tạo TESOL, giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO CHI TIẾT: Khóa đào tạo gồm 195 giờ đào tạo với 2 giai đoạn cụ thể như sau:

1.     Giai đoạn đào tạo trên lớp (In class Training)

o   Học trên lớp với giảng viên (in-class training): 6 ngày học liên tục (cả sáng và chiều)

o   Đọc tài liệu tại nhà (home – study)

o   Thực hành (practicum)

Kết thúc học phần này, học viên sẽ có buổi giảng thử trên lớp (demo teaching performance). Nếu đạt yêu cầu, học viên sẽ được Hội đồng chứng nhận quốc tế AIT cấp Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL (International English Teacher License).

Nếu chưa đạt yêu cầu, học viên sẽ được mời học lại các khóa sau để hoàn thiện các kỹ năng và phương pháp (hoàn toàn miễn phí).

2.     Học phần tự chọn – Key Skill Subjects

Học viên sẽ chọn 02 trong số 18 chuyên đề để nghiên cứu dưới sự giám sát và hỗ trợ của các giảng viên của AIT. Mỗi chuyên đề tương đương 60 giờ đào tạo và học viên tự thực hiện trong thời gian chủ động của mình, thông thường trong vòng 2 tháng kể từ khi kết thúc học phần cơ bản trên lớp.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ viết báo cáo và các kế hoạch bài giảng cho từng Subjects và nộp bài sang AIT để đánh giá. Thành công ở học phần này, học viên sẽ nhận được Chứng nhận cho từng Subjects, góp phần tích lũy các Subjects phục vụ việc học chuyên sâu hơn ở khóa Diploma.

Giảng viên: 100% giảng viên của AIT Australia với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt thấu hiểu sâu sắc tính cách và khó khăn của các giáo viên Việt Nam để tháo gỡ

Kết quả: Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL có giá trị trên 80 Quốc gia, có thể xin xác nhận của Lãnh sự Quán Úc tại Việt Nam

Lịch khai giảng: 11/11/2019- 16/11/2019 và 25/11/2019 và 30/11/2019 

ĐỊA ĐIỂM: Tầng 2, Tòa nhà Mỹ Sơn Tower: Số 62 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ giữ chỗ: https://educapvn.getflycrm.com/page/registration-form-tesol-6-2019

HOTLINE: 0968 098 781

Testimonials

Đăng ký Ngay !

Copyright © TESOL. All rights Reserved.

Đăng ký nhận tin

Họ và Tên : *
Địa chỉ : *
Số điện thoại : *
Email : *
Tiêu đề :
Nội dung : *